Đại lý MAKITA giá tốt 2018

Đại lý MAKITA giá tốt 2018

MAKITA được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về công cụ dụng cụ. Các sản phẩm MAKITA là dòng sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm công cụ dụng cụ của thương hiệu này. Tuy nhiên, làm sao để mua được công cụ - dụng cụ Makita chính hãng với giá tốt là điều đang được quan tâm hiện nay.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm công cụ dụng cụ của thương hiệu  makita

1. Các sản phẩm công cụ- dụng cụ makita

makita cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay có chất lượng cao dành cho người dùng dễ dàng làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại. Các dòng sản phẩm bao gồm máy khoan bê tông Makita, máy khoan vặn ốc vít dùng pin Makita, máy khoan búa Makita, máy khoan động lực Makita, máy cưa lọng Makita, máy mài Makita, máy bào Makita, máy chà nhám Makita, máy cắt Makita, ... thiết bị cầm tay Makita đem đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Các sản phẩm Makita dễ dàng làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại

 

Các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay của Makita được thiết kế cho việc sử dụng an toàn và thiết thực với tuổi thọ lâu dài. Các dụng cụ điện cầm tay dễ dàng được nhận diện bởi màu xanh dương đặc trưng của Makita.
  

Các dụng cụ điện cầm tay dễ dàng được nhận diện bởi màu xanh dương đặc trưng của Makita.


Makita cũng cung cấp các dòng dụng cụ đo lường chuyên nghiệp trong các ứng dụng như đo độ cao, định tầm bằng lazer, phát hiện hoặc đo độ nghiêng. Makita cung cấp giải pháp chuẩn xác cho từng giai đoạn của công trình. Ngoài sự chính xác và chắc chắn, tất cả các dụng cụ đo lường của Makita đều mang một đặc điểm cơ bản là: Vận hành đơn giản chỉ với một cái nhấn nút.

Makita cũng cung cấp các dòng dụng cụ đo lường chuyên nghiệp trong các ứng dụng như đo độ cao
  

Các phụ kiện như lưỡi cưa, mũi khoan, mũi vít dùng lắp ghép với dụng cụ điện cầm tay cũng quan trọng không kém. Makita có lịch sử lâu đời về sản xuất các phụ kiện chất lượng cao cho hàng loạt các sản phẩm ứng dụng. Dù sử dụng trong bất cứ việc gì, khách hàng có thể tin tưởng vào dụng cụ và các phụ kiện chính hãng từ Makita – nhà sản xuất phụ tùng dụng cụ điện cầm tay lớn nhất thế giới.
  

Makita có lịch sử lâu đời về sản xuất các phụ kiện chất lượng cao 


2. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Makita cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Makita hiện đã có 48 trung tâm dịch vụ bảo hành trên khắp Việt Nam. Ngoài mạng lưới này, Makita cũng cung cấp cho các đại lí và người tiêu dùng ở các thị trường tương ứng các khoá huấn luyện toàn diện về sản phẩm và nghiệp vụ bán hàng tương thích, tất cả là để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

3. Mua sản phẩm chính hãng Makita với giá tốt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý công cụ dụng cụ cung cấp sản phẩm chính hãng của Makita. Điều khác biệt ở những cửa hàng, đại lý này là giá và các chính sách như: chính sách đổi trả hàng, chính sách giao hàng (nếu mua hàng online),… và phụ kiện cung cấp tương ứng.  

NASA là một trong những nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm Makita tại Hà Nội


Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm Makita đảm bảo chính hãng – chất lượng - giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo tại nasa.net.vn.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu Makita và các sản phẩm của nó cũng như nơi cung cấp sản phẩm chính hãng – giá tốt để bạn tham khảo. Nếu bạn có câu hỏi gì về sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này, có thể liên hệ với NASA để được tư vấn nhiều hơn nhé!
NASA  tự hào là nhà phân phối các loại máy bơm nước,  Máy thổi khí, máy nén khí, máy móc công nghiệp,máy xây dựn, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.nasa.net.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Mobile: 0902593368 hoặc : 0963512468