ĐẠI LÝ MÁY BƠM NƯỚC

ĐẠI LÝ MÁY BƠM NƯỚC

NASA được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về máy bơm nước. Các sản phẩm NASA là dòng sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm máy bơm nước  của thương hiệu này. Tuy nhiên, làm sao để mua được máy bơm nước nasa chính hãng với giá tốt là điều đang được quan tâm hiện nay.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm máy bơm nước nasa 


1. Các sản phẩm nasa

nasa cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm máy bơm nước  chất lượng cao dành cho người dùng dễ dàng làm việc với môi trường nước thải nước cấp. Các dòng sản phẩm bao gồm máy bơm dân dụng , máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm trục đứng , máy bơm định lượng ,... máy bơm nước nasa đem đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Các sản phẩm nasa dễ dàng làm việc với môi trường nước sạch, nước thải.

 

Các sản phẩm máy bơm nước nasa được thiết kế cho việc sử dụng an toàn và thiết thực với tuổi thọ lâu dài. Các dòng máy bơm nước nasa dễ dàng được nhận diện bởi màu xanh dương đặc trưng của nasa.

Các dòng máy bơm nasa dễ dàng được nhận diện bởi màu xanh dương đặc trưng của NASA.
 


Nasa cũng cung cấp Bơm nước thải

Máy bơm thả chìm nước thải nasa Italy

Máy bơm thả chìm nước thải nasa dùng cho các ứng dụng bơm nước thoát như: bơm thoát nước cho khu dân cư, tòa cao tầng, trạm xử lý nước thải. Ứng dụng cho các công trình nhà cao tầng và công nghiệp. Có 2 chọn lựa bơm bằng gang hoặc bằng thép không rĩ.

Máy bơm thả chìm nước thải nasa model V

Ứng dụng: là máy bơm ly tâm thả chìm nước thải có cấu tạo bằng gang.
• Qmax: 150-700; Hmax: 7.5-17 m
• Nhiệt độ chất lỏng từ 0°C đến 35°C, nhiệt độ môi trường 40°C. 
• Độ thả sâu tối đa 20 m
• Motor 2 cực (2900 rpm) cho công suất bơm từ 2.2kW trở lên, class F và IP68.

Nasa cũng cung cấp các dòng máy bơm nước thải


Nasa máy bơm nước  chất lượng cao 


2. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Nasa cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nasa hiện đã có trên khắp Việt Nam. Ngoài mạng lưới này, nasa  cũng cung cấp cho các đại lí và người tiêu dùng ở các thị trường tương ứng các khoá huấn luyện toàn diện về sản phẩm và nghiệp vụ bán hàng tương thích, tất cả là để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

3. Mua sản phẩm  máy bơm nước nasa với giá tốt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán máy bơm nước nasa. Điều khác biệt ở những cửa hàng, đại lý này là giá và các chính sách như: chính sách đổi trả hàng, chính sách giao hàng (nếu mua hàng online),… và phụ kiện cung cấp tương ứng.  

NASA là một trong những nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm máy bơm nước  tại Hà Nội


Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy bơm nước nasa đảm bảo chính hãng – chất lượng - giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo tại nasa.net.vn.

Trên đây là một số thông tin về thương hiệu máy bơm nasa và các sản phẩm của nó cũng như nơi cung cấp sản phẩm chính hãng – giá tốt để bạn tham khảo. Nếu bạn có câu hỏi gì về sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này, có thể liên hệ với NASA để được tư vấn nhiều hơn nhé!
NASA  tự hào là nhà phân phối các loại máy bơm nước,  Máy thổi khí, máy nén khí, máy móc công nghiệp,máy xây dựn, thiết bị - dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.nasa.net.vn/ nasapump.vn/ nasagroup.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Mobile: 0902593368 hoặc : 0963512468