Top 6 Chiếc Máy bơm Tốt Nhất 2018

Top 6 Chiếc Máy bơm Tốt Nhất 2018

 Top 6 Chiếc Máy bơm Tốt Nhất 2018

  • 23:45:08 19/01/2018
8 BƯỚC LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

8 BƯỚC LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

8 BƯỚC LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

  • 09:29:03 18/01/2018
5HÃNG MÁY BƠM GIA ĐÌNH ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

5HÃNG MÁY BƠM GIA ĐÌNH ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Công ty nasa chuyên nhập khẩu các dòng máy bơm dân dụng hàng chất lượng, đảm bảo tốt giá cả cạnh tranh toàn quốc

  • 09:35:34 12/01/2018
Địa chỉ cung cấp máy bơm nước

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước

http://chocongnghiep.tv/dia-chi-cung-cap-may-bom-nuoc-n29720.htmlĐịa chỉ cung cấp máy bơm nước số 465 Tam Trinh Hà NộiMáy bơm nước nasa 465 Tam Trinh Hà Nội luôn là sự lựa chọn của mọi gia đình, bởi sự bền bỉ của motor dây đồng, có rơ le nhiệt bảo vệ động cơ. Tuy Hãng không sản xuất nhiều mẫu nhưng cứ mỗi lần bộ sưu tập máy bơm nước nasa ra mắt trình làng lại là 1 lần các an hem điện nước hóng sốt sắng. Hôm nay nasa xin giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng những mẫu máy bơm nước  khá tốt, chạy bền bỉ với thời gian, hàng mới về Việt Nam và đang được rất nhiều người săn đón nhé. máy bơm nước nasa là sự lựa chọn số 1 của người dùng bởi động cơ bền bỉ, máy chạy êm khỏe. Công ty nasa không chỉ chú trọng về phân khúc hàng máy bơm công nghiệp. Mà NASA còn đặc biệt chú trọng đến phân khúc máy bơm nước dân dụng dành cho moi gia đình. Những chiếc máy bơm dân dụng  luôn người dùng yên tâm, thể hiện được cá tính mạnh mẽ nhưng đầy thuyết phục. Đó cũng chính là 1 trong những lý do tạo nên thành công cho thương hiệu. Ngay bây giờ bạn hãy cùng nasa mục sở thị những chiếc máy bơm nasa bền bỉ và dũng mãnh dưới đây để thấy rõ điều này nhé.  

  • 16:40:12 02/01/2018
Những mẫu máy bơm nước dân dụng mới về Việt Nam và đang bán rất chạy tại nasa

Những mẫu máy bơm nước dân dụng mới về Việt Nam và đang bán rất chạy tại nasa

Những mẫu máy bơm nước dân dụng mới về Việt Nam và đang bán rất chạy tại nasaMáy bơm nước nasa luôn là sự lựa chọn của mọi gia đình, bởi sự bền bỉ của motor dây đồng, có rơ le nhiệt bảo vệ động cơ. Tuy Hãng không sản xuất nhiều mẫu nhưng cứ mỗi lần bộ sưu tập máy bơm nước nasa ra mắt trình làng lại là 1 lần các anh em điện nước hòng sốt sắng. Hôm nay nasa xin giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng những mẫu máy bơm nước  khá tốt, chạy bền bỉ với thời gian, hàng mới về Việt Nam và đang được rất nhiều người săn đón nhé. máy bơm nước nasa là sự lựa chọn số 1 của người dùng bởi động cơ bền bỉ, máy chạy êm khỏe. Công ty nasa không chỉ chú trọng về phân khúc hàng máy bơm công nghiệp. Mà NASA còn đặc biệt chú trọng đến phân khúc máy bơm nước dân dụng dành cho mọi gia đình. Những chiếc máy bơm dân dụng  luôn làm người dùng yên tâm, thể hiện được cá tính mạnh mẽ nhưng đầy thuyết phục. Đó cũng chính là 1 trong những lý do tạo nên thành công cho thương hiệu. Ngay bây giờ bạn hãy cùng nasa mục sở thị những chiếc máy bơm nasa bền bỉ và dũng mãnh dưới đây để thấy rõ điều này nhé. 1. MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG NASA PKM 60Máy bơm nước dân dụng Nasa là chiếc máy bơm được quấn bằng dây đồng, trục bơm bằng Inox, cánh bằng đồng, phớt các bon chống mài mòn, vỏ máy bơm bằng nhôm giúp tản nhiệt nhanh khi có tải, với thiết kế hiện đại ngay từ thân vỏ, với màu xanh cửu long tạo nên dáng vẻ bền bỉ của chiếc máy. Vẻ thanh thoát và khỏe mạnh của chiếc máy bơm nước dân dụng nasa PKM 60Chiếc máy bơm nhỏ gọn và chắc chắn chỉ với giá 900.000 vnđ  >>> Xem chi tiết hơn về chiếc máy bơm nước dân dụng nasa PKM 60 

  • 12:18:28 28/12/2017
Máy thổi khí-Máy thổi khí công nghiệp

Máy thổi khí-Máy thổi khí công nghiệp

Máy thổi khí Blowtac – Taiwan, Máy thổi khí 3 thùy .Mã sản phẩm: MRT. Xuất xứ: Taiwan. Hãng sản xuất: Blowtac. Bảo hành: 12 tháng. Đặc điểm của máy thổi khí Blowtac: – Máy thổi khí Blowtac được thiết kế với cánh quạt gió 3 thùy. – Đầu vào và ra của máy thổi khí Blowtac . 

  • 18:51:22 27/12/2017
Oa !Máy bơm định lượng hóa chất Blue White

Oa !Máy bơm định lượng hóa chất Blue White

Máy bơm định lượng Blue White C660-P có màng nhựa được làm bằng nhựa EP phủ TEFLON và đầu bơm làm bằng nhựa PP không bị ăn mòn bởi hóa chất Dễ sử dụng, lắp đặt, bảo trì dễ dàng

  • 09:29:36 09/12/2017
Bơm nước là gì

Bơm nước là gì

Máy bơm là một thiết bị dùng để chuyển chất lỏng hoặc khí từ nơi áp suất thấp hơn tới nơi áp suất cao hơn. Bơm khí thông thường được gọi là máy nén khí, ngoại trừ các thiết bị áp suất thấp, như trong thông gió và điều hòa không khí,thiết bị được gọi làquạt.

  • 23:28:08 03/12/2017
Ở thủ đô mà 10 ngày không tắm

Ở thủ đô mà 10 ngày không tắm

10 ngày giữa thủ đôHơn 10 ngày qua, nhiều người dân ở Định Công Thượng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thanh Xuân (Hà Nội) phải nhịn tắm giặt, bỏ cả triệu đồng để mua nước, nhiều nhà phải di tản hoặc phải thuê thợ về khoan giếng.Để không phải xách nướcHơn 10 ngày nay, nhà chị Nguyễn Thị Tuyết phải mua vài chục bình nước như thế này để nấu ăn và uống. Ảnh: Bá Đô.

  • 23:19:54 02/12/2017
Quạt khí nén

Quạt khí nén

Quạt khí nén, Quạt chạy bằng hơiQuạt gió động cơ khí nén được ứng dụng cho hệ thống thông gió, làm mát không khí trong môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ.(chất không ổn định, mỏ, môi trường làm việc nhiệt độ cao, xưởng, nhà máy, xăng dầu, sơn,...)  Ưu điểm:- An toàn tuyệt đối chống cháy nổ, cường độ làm việc cao, chống quá tải, không tạo tia lửa hoặc cháy động cơ khi làm việc xuyên suốt. - Lưu lượng gió lớn, tiêu thụ khí nén ít. - Điều khiển tốc độ vô cấp, đảo chiều nhanh chóng (dùng thông hơi và xả gió). - Motor được thiết kế dạng kín giúp ngăn chặn bụi hoặc tạp chất làm tăng tuổi thọ động cơ. - Ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau (dễ cháy, dễ bay hơi, nhiệt độ cao và địa điểm ẩm).Một số quạt khí nén phổ biến:Quạt khí nén ốp tường:Quạt khí nén dạng ống trụ:Quạt khí nén dạng đứng:

  • 11:22:15 02/12/2017
1 - 10 / 15  Trang: 12